Thành lập từ tháng 3 năm 2003, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lê Đan hoạt động trên lĩnh vực thương mại, dịch vụ Gia công cơ khí máy móc – gia công cơ khí chính xác – máy móc thiết bị. Lê Đan cũng là nhà phân phối chuyên nghiệp nước khoáng, nước uống tinh khiết, nước giải khát, các máy chuyên dùng cho nước uống như máy nóng lạnh, máy lọc nước….

Trong các sản phẩm cơ khí, Lê Đan quan tâm nhiều đến việc thiết kế, sản xuất Máy Ép nói chung và Máy Ép Phế Liệu. Do việc sản xuất gia tăng nền kinh tế ngày càng sử dụng nhiều các nguyên vật liệu từ đó cũng sản sinh nhiều các phế liệu. Ngoài ra việc tận dụng các thứ liệu, phế liệu theo đúng cách cũng giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm ô nhiễm môi trường. Trong việc sử dụng thứ liệu, phế liệu, giải pháp cho việc tồn trữ, vận chuyển đóng vai trò quan trọng. Các vật liệu nàu cần nén chặt để tăng không gian lưu trữ, dễ dàng cho công tác sắp xếp, thống kê kho bãi và hợp lý hóa vận chuyển. Lê Đan không ngừng sử dụng các giải pháp mới, vật liệu mới để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và từ đó có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Bên cạnh Máy Ép Phế Liệu, chúng tôi vẫn cung cấp các máy móc, thiết bị cho các ngành sản xuất, kinh doanh như: may mặc, đóng gói bao bì, tự động hóa.

Lê Đan rất hân hạnh phục vụ tốt nhất các yêu cầu của Quý Khách.